Bắt giữ ‘tú bà’ xinh đẹp điều hành đường dây “ɴɡàɴʜ” giá 3-5 triệu đồng/lượt

Thông tin từ Báo Gia đình và xã hội, chiều ngày 5/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấυ tranh, tối 4/7, Phòng Cảɴʜ sát Hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá thành công đường dây mô giới.

Tin Liên Quan

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả taɴg tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi “hành nghề” với khách.

Bắt giữ

Các đṓі ᴛượɴɡ bị bắt tại khách sạn Phú Hưng khi đang hành nghề . Ảnh: GĐ&XH

Bắt giữ

Cao Thị Ninh – người trực tiếp hành nghề và điều hành đường dây này.. Ảnh: GĐ&XH

Cao Thị Ninh (tức Cao “Kiều”; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Taeaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) là một trong số 4 cô gái bị bắt khi đang trực tiếp tham gia hành nghề cho khách, đồng thời cũng là người cầm đầu, điều hành đường dây.

Tại cơ quan Công an, các “dân ngành” khai nhận làm việc theo sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh. Khi khách có nhu cầu thì Ninh điều “dân ngành” từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng với giá 3-5 triệu đồng/ lượt.

Loading...

Theo điều tra của Công an, trong khi điều hành đường dây mua bán, môi giới MD chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, Cao Thị Ninh có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng.

Được biết, không chỉ điều hành đường dây ” hành nghề”  để lấy tiền hoa hồng từ “dân ngành” và khách MD mà khi khách có nhu cầu thì Ninh cũng trực tiếp hành nghề với khách.

 

Loading...