Đôi khi những nhãn dán kèm theo khi mua xe lại khiến cho chiếc xe xấu đi, với vài cách sau đây, các bố có thể loại bỏ điểm xấu xí này nhưng vẫn có thể bảo quản được tem dán để dễ dàng sử dụng lại khi cần thiết.

Những chiếc xe mô tô và xe phổ thông thường có nhãn cảnh báo trông không bắt mắt. Một số ông bố muốn loại bỏ đi, điều này khá dễ dàng nhưng vẫn có cách để tháo những nhãn dán đó ra khỏi xe mà vẫn bảo quản được, có thể sử dụng lại sau này.

Các bố nên thực hiện việc này càng sớm càng tốt, ngay từ lúc mua xe bởi vì lúc này lớp nhãn dán vẫn còn mới, bảo quản sẽ tốt hơn.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat

Ba trong số bốn công cụ cần thiết là những vật dụng dễ dàng tìm được xung quanh nhà: máy sấy tóc, khăn lau và WD40.

Đầu tiên, máy sấy tóc được sử dụng để làm nóng một góc của nhãn dán cần tháo ra. Sau vài phút, các bố có thể cẩn thận bóc ra bằng tay của mình.

Di chuyển máy sấy tóc dọc theo nhãn dán, từ từ làm nóng để lớp keo bong ra, bước này cần phải kiên nhẫn và hãy làm thật chậm để không làm rách nhãn dán.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-1

Sau khi nhãn dán sẽ rời ra, các bố hãy xịt một ít WD40 lên khăn sạch rồi lau qua vị trí vừa thao tác, để loại bỏ keo còn sót lại.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-2

Đến bước này, nếu các bố muốn ném nhãn dán đó đi thì coi như đã hoàn tất nhưng thay vì thế, chỉ cần vài bước nữa thôi là có thể bảo quản và sử dụng lại khi cần. Bởi biết đâu sau này bán xe, chủ sở hữu mới lại thích những mẫu nhãn dán này.

Công cụ cuối cùng đó chính là băng keo 3M, các bố nên mua miếng lớn để dễ dàng phù hợp với kích thước của các loại nhãn dán trên xe. Dán dính nhãn trên một mặt của băng keo, sau đó cắt những miếng keo thừa xung quanh, khi nào sử dụng lại chỉ cần mở tiếp mặt còn lại ra để dùng.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-3