Jennie (BLACKPINK) ‘xinh đẹp từ trong trứng nước’, nhan sắc thuở chưa debut không dìm được ngày nào?

Tin Liên Quan

Không hổ danh là công chúa Kpop, Jennie Kim xinh ra đã vô cùng xinh xắn và cá tính, ảnh quá khứ không dìm được ‘chị đẹp’ ngày nào, thậm chí còn có phần đáng yêu và ngây thơ hơn hẳn.

Nếu như ai đó hỏi có gì hot ở cô nàng main rapper nhà BLACKPINK, các fan sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay rằng: Jennie đẹp, Jennie giỏi, Jennie giàu và Jennie làm việc ở YG entertaiment. Cô nàng xinh đẹp này không dĩ nhiên mà được ưu ái và nổi bật hơn hẳn những idol Kpop khác.

Thần thái sang chảnh, tiểu thư

Làm đại diện thương hiệu cho hàng chục nhãn hàng lớn nhỏ, từ A tới Z đều là hàng hiệu (cây Channel sống), ăn mặc có gu, cá tính, tính cách nhút nhát, dễ thương… có quá nhiều điều tuyệt vời để nói về cô nàng Jennie Kim này. Thế nhưng, có thể bạn không biết, Jennie ngay từ thuở đi học đã xinh đẹp ‘từ trong trứng nước’. Ảnh quá khứ của cô nàng chẳng dìm được ai ngày nào?

Loading...

Jennie sinh ra đã đẹp rồi sao?

Điều đặc biệt nhất ở nhan sắc của Jennie không phải là cô nàng xinh đẹp theo cách truyền thống, mà hoàn toàn ngược lại, khí chất sang chảnh, thần thái tiểu thư ‘con nhà giàu’ làm nên vẻ đẹp mang thương hiệu Jennie. Không những vậy, ngay từ thuở còn đi học, gương mặt của Jennie đã sáng lạng hơn hẳn, quả nhiên ‘ánh hào quang’ tỏa ra từ bé nên lớn lên mới trở thành con át chủ bài của nhà BLACKPINK là vậy.

Nhan sắc thời đi học của Jennie đẹp quá đi

Nhan sắc thời đi học của Jennie đẹp quá đi

Loading...

Không make-up, không photoshop

Ngay khi còn bé, Jennie đã sở hửu hai chiếc má bánh bao xinh xắn và gương mặt với đường nét sắc sảo, không hề thay đổi nhiều khi lớn lên. Thay đổi khi lớn lên của Jennie là cô nàng giảm cân và sở hữu vóc dáng bớt mũm mĩm hơn so với thời đi học. Ở hiện tại, cô nàng main rapper nhà BLACKPINK cũng ưng ý up với kiểu make-up tự nhiên, đánh nền bán lì, dùng son màu đậm và không qua photoshop. Trên Instagram, hầu như cô nàng không đăng ảnh “lồng lộn” bao giờ, thay vào đó là những bức ảnh đời thường, makeup sương sương và thậm chí là để mặt mộc, hình ảnh đều không qua photoshop.

Trên Naver hay bất kỳ trend tìm kiếm nào trên MXH, người ta thường “search” Jennie Kim với những từ khóa như: Nhan sắc thật của Jennie, vẻ đẹp của Jennie không qua photoshop, Jennie chụp camera thường… Mỗi lần cô nàng này xuất hiện ở nơi nào, những trend tìm kiếm như vậy lại được chia sẻ rần rần trên MXH. Chưa bao giờ, công chúa nhà YG khiến BLINK thất vọng với nhan sắc ngày càng thăng hạng, gout ăn mặc còn khiến các tiền bối phải “xách dép chạy theo”.

​​​​​​​

Jennie mặt mộc + đầu bù tóc rối đã xinh như vậy rồi

Jennie mặt mộc + đầu bù tóc rối đã xinh như vậy rồi

Thi thoảng, người ta còn thấy Jennie đầu bù tóc rối, mặt chưa make-up xuất hiện ở sân bay. Nếu các idol khác phải có cả một ekip hùng hậu để cho ra những bức hình đẹp như chụp họa báo, thì công thức của Jennie lại rất đơn giản: Cười thật tươi và dù có ‘xuề xòa’ cũng chẳng ai dìm được ‘chị đẹp”.

Jennie mặt mộc + đầu bù tóc rối đã xinh như vậy rồi

Jennie mặt mộc + đầu bù tóc rối đã xinh như vậy rồi

Jennie mặt mộc + đầu bù tóc rối đã xinh như vậy rồi

Trong suốt 5 năm debut, Jennie ngày càng được yêu thích bởi tài năng, giọng rap, vũ đạo xuất sắc và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Phong cách ổn định và giữ hình ảnh công chúa nhút nhát, ngây thơ trong sáng không phải là chuyện Jennie ‘tẩy trắng’ trước mắt công chúng, rất đơn giản, con át chủ bài xinh đẹp của BLACKPINK xinh ra đã được ấn định sẵn là một ngôi sao sáng, đố ai dìm được Jennie dù là ở quá khứ hay hiện tại.

 

 

Loading...