Nữ MC “vặt lông gà” Thu Hoài & cuộc sống “đặc biệt” thời Covid-19

Tin Liên Quan

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho Thu Hoài, nhưng cũng mang đến những điều mới với cô trong thời gian phải ở nhà tự cách ly.

Covid-19 rõ ràng mang đến quá nhiều phiền toái cho toàn xã hội, khi phải tự cách ly để tránh dịch bệnh lây lan. Nhưng nhìn ở những khía cạnh tích cực, khoảng thời gian “sống chậm” tại nhà với Thu Hoài cũng là lúc mang đến những trải nghiệm khác.

Chia sẻ về các khó khăn của mình thời gian qua, nữ MC thể thao Thu Hoài của K+ cho biết: “Công việc của Hoài bị ảnh hưởng khá nhiều vì Covid-19. Năm nay Hoài tham gia chương trình Trời sinh một cặp nên phải thường xuyên bay đi bay lại HN-SG. Vì thế để thực hiện đúng quy định của K+, mỗi lần đi sân bay Hoài đều nghỉ việc trong vòng 14 ngày nên đó cũng là lý do thời gian này mình không lên sóng.

Trong khi đó, chương trình Trời sinh một cặp cũng đang tạm hoãn ghi hình để thực hiện đúng quy định cách ly toàn xã hội, còn những số đã ghi hình vẫn đang được phát sóng trên VTV3. Cửa hàng của mình hiện cũng vẫn đang phải tạm đóng cửa để bảo đảm an toàn cộng đồng”.

Nhân dịp nghỉ dài ở nhà vì Covid-19, Thu Hoài quyết định thay đổi bản thân bằng mái tóc ngắn.

Và như đã nói ở trên, song song với các phiền toái, là những trải nghiệm tích cực khác cho Thu Hoài: “Hiện tại thì Hoài đang ở Hà Nội. Không như lịch trình bận rộn trước đây, những ngày này khiến Hoài cũng sống chậm lại hơn.

Nghĩ theo một cách tích cực thì mình có thời gian để chăm sóc bản thân và làm những điều trước đây mình chưa có cơ hội để làm, ví dụ như làm Vlog chẳng hạn. Giờ đây một ngày của mình thường dành nhiều thời gian để nấu ăn, và nghiên cứu về những vấn đề mà mình đang quan tâm”.

Xem nữ MC Thu Hoài làm Vlog dạy nấu ăn

Loading...

Không thể gặp gỡ trực tiếp người khác, Thu Hoài thường nói chuyện với bạn bè qua các trang mạng xã hội, đồng thời luôn giữ mình bận rộn bởi những công việc mới tại nhà. Về việc các môn thể thao đang phải tạm hoãn vì Covid-19, nữ MC xinh đẹp chia sẻ:

“Em thấy buồn và nhớ công việc của mình. Nhưng dù sao đó cũng là điều cần phải làm lúc này để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người”.

Với việc mở Vlog về nấu ăn, không biết chừng qua khoãng thời gian khó khăn này, nàng nữ MC đa tài sẽ lại có thêm một kênh khác thu hút được đông đảo sự chú ý của NHM. Xin chúc Thu Hoài những điều tốt đẹp nhất!

Xem thêm ảnh nàng nữ MC xinh đẹp

Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 2.

Đeo khẩu trang phòng Covid-19 vẫn rất sang chảnh.

Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 4.

Thu Hoài hiện đang tham gia chương trình Trời sinh một cặp…

Loading...
Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 5.

cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 6.

Thu Hoài bên 2 cầu thủ Thành Chung, Xuân Trường…

Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 7.

Ngoài bóng đá, cô còn thích chơi golf…

Nữ MC vặt lông gà Thu Hoài & cuộc sống đặc biệt thời Covid-19 - Ảnh 8.

Nhưng quen thuộc nhất với NHM vẫn là một Thu Hoài MC thể thao.

 

 

Loading...