Ông bầu V.K.T tuyên bố Ngọc Trinh sẽ sớm vượt Sơn Tùng M-TP, Chi Pu để thành “bà hoàng Instagram”

Ngoài đáɴʜ dấu tên tuổi bằng các sản phẩm và dự án nghệ thuật ĸʜủɴɡ, nhiều sao Vbiz còn khiến người hâm mộ chú ý vì có sức ảnh hưởng quá lớn trên MXH. Không chỉ Facebook, cuộc đua lượng về số lượng follow sao Vbiz trên Instagram cũng cực gắt.

Tin Liên Quan

Trong showbiz Việt, hiện tại Sơn Tùng giữ “ngôi vương” với 4,9 triệu người theo dõi, tiếp đó là Cʜі Pυ với 4,6 triệu người, Ngọc ᴛгіɴʜ đang tạm xếp vị trí thứ 3 với 4,5 triệu lượt follow.

Liệu Ngọc ᴛгіɴʜ có vượt mặt được Sơn Tùng

Vũ Khắc Tiệp tự tin khẳng định Ngọc ᴛгіɴʜ sẽ vượt Sơn Tùng, Cʜі Pυ về lượng follower

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của mình về những điều có thể thay đổi trên đường đua lượng người theo dõi của các sao đình đám.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc ᴛгіɴʜ sẽ lên top 1 không xa

Loading...

Không ngại nêu lên chính kiến, Vũ Khắc Tiệp tự tin khẳng định Ngọc ᴛгіɴʜ sẽ sớm sở hữu tài khoản Instagram nhiều follower nhất Việt Nam, vượt hẳn Sơn Tùng và Cʜі Pυ vốn là hai đối thủ “cộm cán”.

“Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu follow Instagram tại Việt Nam! Với tốc độ tăng 10-15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc ᴛгіɴʜ sẽ vươn lên nhanh chóng. 1,2 ngày nữa ᴛгіɴʜ sẽ đạt 4,6 triệu followers cùng đứng thứ 2 bằng Cʜі Pυ .Với đà này Ngọc ᴛгіɴʜ rất có thể” – anh chia sẻ.

Ảnh: FBNV

Mặc dù chỉ đang nằm Top 3, tuy nhiên dựa tốc độ tăng follow của Ngọc ᴛгіɴʜ, dân tình tin rằng cô sẽ bứt phá thay đổi vị trí trong BXH. Nói rõ hơn, khi lấy thời điểm đạt 4 triệu follower làm cột mốc để so sánh, dễ dàng nhận ra rằng “Nữ hoàng ɴộі ʏ” đang có xu hướng đe doạ ngôi vị của Cʜі Pυ và Sơn Tùng.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 2.

Cụ thể, Sơn Tùng cán mốc 4 triệu follow vào tháng 2/2020. Hiện tại, con số này đã tăng thêm 900.000 người. Như vậy, trung bình mỗi tháng tài khoản Instagram của Sơn Tùng tăng tầm 180.000 lượt.

Loading...

Trong khi đó, Cʜі Pυ chạm mốc 4 triệu lượt theo dõi vào thời điểm đầu tháng 3/2020, con số follow hiện tại là 4,6 triệu nên tính ra mỗi tháng tài khoản cá nhân của cô sẽ tăng trung bình tầm 150.000 người follow.

Sau 5 tháng, tài khoản Instagram của Sơn Tùng tăng thêm 900.000 lượt theo dõi

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 4.

Cʜі Pυ tăng thêm tầm 150.000 lượt theo dõi mỗi tháng

Đáng chú ý, dù đang xếp vị trí thứ 3, tuy nhiên tỷ lệ tăng trưởng trung bình của Ngọc ᴛгіɴʜ chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP, doạ soán ngôi Cʜі Pυ bất cứ lúc nào. Giữa tháng 4/2020, “Nữ hoàng ɴộі ʏ” chính thức trở thành sao Việt thứ 3 chạm mốc 4 triệu người theo dõi. Hiện tại con số đã lên tới 4,5 triệu.

Dựa vào số liệu hiện tại có thể suy ra Instagram của Ngọc ᴛгіɴʜ trung bình tăng 167.000 follow/tháng, so với Cʜі Pυ thì quả là “Nữ hoàng ɴộі ʏ” có phần trội hơn hẳn!

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 5.

Do công sức đầu tư chỉn chu và cầu kì, Ngọc ᴛгіɴʜ nhận thêm 500.000 lượt theo dõi trong gần 3 tháng

Dù chỉ mới gia nhập đường đua gần đây, tuy nhiên Ngọc ᴛгіɴʜ lại rất chịu khó đầu tư vào hình ảnh, nội dung cho trang cá nhân. “Nữ hoàng ɴộі ʏ” thường gây chú ý bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên story, cô còn có cả ekip để quay clip và chụp những bộ ảnh sành điệu, khoe body và độ sang chảnh khiến dân tình “thả ᴛім” mỏi tay. Bằng chứng là các bài đăng hiện tại của Ngọc ᴛгіɴʜ sẽ thu về tầm 200.000 – 350.000 lượt “thả ᴛім”, so với thời điểm 1 năm trước con số này đã tăng lên từ 8-10 lần.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 6.

Trang cá nhân của Ngọc ᴛгіɴʜ rất thường xuyên cập nhật ảnh mới, thậm chí cô còn có ekip để làm clip đăng lên Instagram

Ngoài ra, Ngọc ᴛгіɴʜ còn rất biết cách thu hút tương tác khi treo thưởng cho fan chụp lại khoảnh khắc tài khoản Instagram chạm 1 cột mốc mới. Gần đây, cô vừa chi tiền triệu tặng cho 5 bạn fan khi tài khoản cá nhân chạm mốc 4,5 triệu người theo dõi.

Với phong độ như hiện tại, người hâm mộ cho rằng vị trí trong BXH của Cʜі Pυ – Sơn Tùng M-TP và Ngọc ᴛгіɴʜ có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới. Tất nhiên, Sơn Tùng vẫn giữ vị trí “ngôi vương” và sẽ là nghệ sĩ Vbiz đầu tiên chạm mốc 5 triệu follower trên Instagram. Còn vị trí thứ 2 và thứ 3 chắc dân tình phải theo dõi và dự đoán rồi.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 7.

Tổng tương tác của 3 người

HIện tại, người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi Ngọc ᴛгіɴʜ liệu có sớm vượt mặt Sơn Tùng Cʜі Pυ đúng như lời tiên tri của Vũ Khắc Tiệp hay không. Ai sẽ là người thay đổi cục diện?

Loading...