Sau bao năm, trình ‘hát gì không hiểu’ của Sơn Tùng vẫn bền vững, khán giả kêu trời: ‘Khó nghe còn hơn thi IELTS’

Đây chẳng phải lần đầu tiên, Sơn Tùng khiến fan ‘bất lực’ vì khả năng hát tiếng Việt nhưng không phải người Việt nào cũng hiểu của mình. ‘Có chắc yêu là đây’ ngay từ khi ra mắt đã đạt được vô số thành tích, xô đổ hàng loạt kỷ lục lớn.

Tin Liên Quan

Sau nhiều ngày “thả thính” khán giả, ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng cho ra mắt MV Có chắc yêu là đây, đáɴʜ dấu sự trở lại với sân chơi âm nhạc sau 1 năm vắng bóng.

Mang thể loại R&B pha lẫn với một chút hiphop/Rap, ca khúc mang giai điệu ngọt ngào, tươi sáng, được ‘Sếp’ tâm đắc rằng ‘Có chắc đây là yêu’ là ca khúc ‘hường phấn’ nhất từ trước đến nay.

Thực tế, Có chắc yêu là đây không nằm trong một dự án âm nhạc nào của Sơn Tùng mà là một món quà của nam ca sĩ gửi tặng tới những người hâm mộ. Theo lời giọng ca Hãy trao cho anh, đây là phần quà thứ hai sau Sky Tour Movie nhằm kỉ niệm chặng đường ca hát cũng như đáɴʜ dấu một ngày sinh nhật đáng nhớ của anh.

Đúng như tіếᴛ Լộ của Sơn Tùng trước, Có chắc yêu là đây là một bản tình ca với giai điệu trẻ trung, mang hơi hướng Hip-hop/Rap rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, phần ca từ ngọt ngào cũng mang đến những thông điệp tích cực về tình yêu, đây chính là điểm khiến nhiều khán giả yêu thích.

Sau bao năm, trình 'hát gì không hiểu' của Sơn Tùng vẫn bền vững, khán giả kêu trời: 'Khó nghe còn hơn thi IELTS' 0

Loading...

Dù được rất nhiều khán giả khen ngợi và yêu mến, ủng hộ nhưng cũng có không ít người hâm mộ bày tỏ rằng Có chắc yêu là đây khá ‘khó nghe’. Dù đang hát tiếng Việt nhưng nhiều người phải xem phụ đề tiếng Việt mới hiểu được ‘Sếp’ đang hát gì.

'Nghe nhạc Sếp còn khó hơn thi Ielts'  

‘Nghe nhạc Sếp còn khó hơn thi Ielts’

'Đúng là phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, Sơn Tùng hát mình chỉ nghe được mỗi 'Có chắc yêu là đây'. '

‘Đúng là phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, Sơn Tùng hát mình chỉ nghe được mỗi ‘Có chắc yêu là đây’. ‘

Có chắc yêu là đây – Sơn Tùng MTP

Giống như truyền thống của các ca khúc khác, Sơn Tùng thường luyến láy, nhả chữ, nuốt chữ khá nhiều để làm cho giai điệu bài hát trở nên mượt mà, hay hơn. Nhưng hậu quả làm cho từ ngữ, câu hát trở nên khá khó hiểu. Nhiều fan cho rằng Sơn Tùng làm thế để fan sẽ phải ngồi xem đến 3,4 lần mới hiểu được lời bài hát, từ đó số view sẽ đi lên.

Loading...

Sau bao năm, trình 'hát gì không hiểu' của Sơn Tùng vẫn bền vững, khán giả kêu trời: 'Khó nghe còn hơn thi IELTS' 3

Vì đẹp trai nên dù anh không ‘sõi’ Tiếng Việt, nên vẫn được tha thứ nhé!

Hiện tại, cộng đồng Sky đang rủ nhau thức trắng đêm nay để lâp nên kỷ lục view mới cho ‘Sếp’. Fan cố gắng ‘cày’ để vượt qua 25.8 triệu view trong 24h, kỷ lục lượt xem cao nhất của Sơn Tùng với ‘Hãy trao cho anh’.

Sơn Tùng và vẻ đáng yêu

 

 

 

Loading...