Đang bị đố𝒾 𝓉𝒽ủ “hành cho ra bã”, anh chàng võ sĩ bỗng nhặt một thứ bí ẩn đưa cho trọng tài, dân tình ngã ngửa khi biết được vật này là gì

Không ai hiểu vì sao Anthony Smith lại nhặt răng của mình đưa cho trọng tài chính.

Tin Liên Quan

Một tình huống vô cùng hài hước đã diễn ra trong hiệp 4 của màn so tài giữa Glover Teixeira và Anthony Smith tại sự kiện UFC Fight Night 171. Cụ thể, trong lúc bị đố𝒾 𝓉𝒽ủ dồn ép nghẹt thở, thay vì phòn,g th,ủ, Smith lại nhặt một thứ gì đó ở dưới sàn để đưa cho ông trọng tài chính Jason Herzog.

Hành động kỳ lạ này của võ sĩ người Mỹ khiến dân tình tò mò cực độ. Phải chăng Smith đang định mua chuộc ông vua áo đen? Tuy nhiên, tất cả đã có lời giải với bài đăng mới đây của ESPN. Hóa ra, vật mà Smith gửi gắm lại chính là chiếc răng của anh bị đối thủ đánh gãy. Smith không tiết lộ vì sao anh lại làm như vậy. Nhưng nhiều khả năng anh không muốn cả hai võ sĩ gặp chấn thương vì giẫm phải chiếc răng.

Võ sĩ đưa răng của mình cho trọng tài

“Có lẽ anh ấy đang muốn giữ lại chiếc răng làm kỷ niệm”, một fan hài hước.

Trở lại với trận đấu, bất chấp được đánh giá cao hơn, Smith lại để đối thủ 41 tuổi áp đảo kể từ hiệp 3. Cả trận, anh phải nhận về tới 202 cú đòn và gần như không thể phản kháng. Cuối cùng, trọng tài đã phải dừng trận đấu tại hiệp 5 để trao chiến thắng cho Teixeira.

Đang bị đối thủ hành cho ra bã, anh chàng võ sĩ bỗng nhặt một thứ bí ẩn đưa cho trọng tài, dân tình ngã ngửa khi biết được vật này là gì - Ảnh 2.

Anthony Smith bị đánh đến gãy cả răng.

Loading...

Đang bị đối thủ hành cho ra bã, anh chàng võ sĩ bỗng nhặt một thứ bí ẩn đưa cho trọng tài, dân tình ngã ngửa khi biết được vật này là gì - Ảnh 3.

Rồi anh nhặt răng đưa cho trọng tài chính.

Đang bị đối thủ hành cho ra bã, anh chàng võ sĩ bỗng nhặt một thứ bí ẩn đưa cho trọng tài, dân tình ngã ngửa khi biết được vật này là gì - Ảnh 4.

#

Đang bị đối thủ hành cho ra bã, anh chàng võ sĩ bỗng nhặt một thứ bí ẩn đưa cho trọng tài, dân tình ngã ngửa khi biết được vật này là gì - Ảnh 5.

Teixeira đã giành chiến thắng thuyết phục.

Màn trình diễn thuyết phục còn giúp Teixeira nhận về thêm 50.000 USD cho danh hiệu “màn trình diễn của đêm”. Nhiều khả năng võ sĩ người Brazil sẽ lọt vào top 5 võ sĩ hạng dưới nặng của UFC trong BXH được công bố ít ngày tới.

Loading...
Loading...